Browse Results

Showing 151 through 175 of 581 results

SECM - 6 Samajvidhyanu Adhyapan (Ghatak 3 Bhugolnu Shiksan) - BAOU: SECM-06 સમાજવિદ્યાનું અધ્યાપન ઘટક-3 ભૂગોળનું શિક્ષણ - BAOU

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો. બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ) એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.જેમાં ૪ એકમ આપેલ છે.

SECM - 6 Samajvidhyanu Adhyapan (Ghatak 4 Arthsastranu Shikxan): SECM-06 સમાજવિદ્યાનું અધ્યાપન ઘટક-૪ અર્થશાસ્ત્રનું અધ્યાપન

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો. બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ) એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.જેમાં ૪ એકમ આપેલ છે.

SECM - 6 Samajvidhyanu Adhyapan (Ghatak 5 Nagrik Shastranu Shikshan): SECM-06 સમાજવિધાનું અધ્યાપન ઘટક – ૫ નાગરિક શાસ્ત્રનું શિક્ષણ

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો. બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ) એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.જેમાં ૪ એકમ આપેલ છે.

SECP – 02 Samakalina Bharata Ane Siksana Bhinntani Samaj – 2 - BAOU: સમકાલીન ભારત અને શિક્ષણ ભિન્નતાની સમજ – ૨

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECP – 02 Samakalina Bharata Ane Siksana Saiksaṇika Tatvajnanana Muḷabhuta Tatvo – 1 - BAOU: સમકાલીન ભારત અને શિક્ષણ શૈક્ષણિક તત્વજ્ઞાનના મૂળભૂત તત્વો – 1

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECP – 02 Samakalina Bharata Ane Siksana Samkalin Samsyao – 3 - BAOU: સમકાલીન ભારત અને શિક્ષણ સમકાલીન સમસ્યાઓ – ૨

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECP – 02 Samakalina Bharata Ane Siksana shikshan pancho ane nitio – 4 - BAOU: સમકાલીન ભારત અને શિક્ષણ શિક્ષણ પંચો અને નીતિઓ – 4

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECP – 02 Samakalina Bharata Ane Siksana shikshanna valno ane muddao – 5 - BAOU: સમકાલીન ભારત અને શિક્ષણ શિક્ષણના વલણો અને મુદ્દાઓ – 4

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECP - 01 - Manviy Vrudhi Ane Vikas - Vrudhi ane Vikas - 1 BAOU: માનવીય વૃદ્ધિ અને વિકાસ - વૃદ્ધિ અને વિકાસ - 1

by Babasaheb Ambedkar Open University

પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECP - 03 Adhyan, Adhyapan ane Mulyankan - Aakarni ane shala vyavsthanu Avlokan - 4 BAOU: અધ્યન અધ્યાપન અને મૂલ્યાંકન - આકારણી અને શાળા વ્યવસ્થાનું અવલોકન – 4

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECP - 03 Adhyan, Adhyapan ane Mulyankan - Adhyan Adhyapan Prakriya - 3 BAOU: અધ્યન અધ્યાપન અને મૂલ્યાંકન - અધ્યન - અધ્યાપન પ્રક્રિયા – 3

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECP - 03 Adhyan, Adhyapan ane Mulyankan - Manav shikshan Ane Budhdhi - 1 BAOU: અધ્યન અધ્યાપન અને મૂલ્યાંકન - માનવ શિક્ષણ અને બુદ્ધિ – 1

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECP - 03 Adhyan, Adhyapan ane Mulyankan - Shikshsn Prakriya ane prerna - 2 BAOU: અધ્યન અધ્યાપન અને મૂલ્યાંકન - શિક્ષણ પ્રક્રિયા અને પ્રેરણા – 2

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECP 03 - Adhyan,Adhyapan ane Mulyankan (Vibhag 5 Vyavhar Shikshan, Satat ane Aajivan Shikshan): SECP-03 અધ્યયન, અધ્યાપન અને મૂલ્યાંકન વ્યવહાર શિક્ષણ, સતત અને આજીવન શિક્ષણ વિભાગ-5

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECP - 03 Adhyan, Adhyapan ane Mulyankan - Vyavhar shikshan, Stat ane Aajivan shikshan - 5 BAOU: અધ્યન અધ્યાપન અને મૂલ્યાંકન - વ્યવહાર શિક્ષણ, સતત અને આજીવન શિક્ષણ – 5

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECP-1 Manviya Vrudhdhi Ane Vikas Vikasana Saodhantik Abhigamo 2 - BAOU: માનવીય વૃદ્ધિ અને વિકાસ - વિકાસના સૈદ્ધાંતિક અભિગમો – 2 - BAOU

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SEDS – 06 Aaklan Ane Halanchalan (Darastixati) Oriyantesan Ane Mobility Mateni Lakdi Padhatio - 2 - BAOU: આકલન અને હલનચલન (દૃષ્ટિક્ષતિ)ઓરિએન્ટેશન અને મોબીલીટી માટેની લાકડી પદ્ધતિઓ - ૨

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SEDS - 06 Aaklan Ane Halanchalan (Darastixati) Oriyantesan Ane Mobility Mate Anya Endriyono Upyog - 3 - BAOU: આકલન અને હલનચલન (દૃષ્ટિક્ષતિ)ઓરિએન્ટેશન અને મોબીલીટી માટે અન્ય ઇન્દ્રિયોનો ઉપયોગ - ૩

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SEDS - 06 Aaklan Ane Halanchalan (Darastixati) Oriyantesan Ane Mobilitynu Mahatva Ane Padhatio - 1 - BAOU: આકલન અને હલનચલન (દૃષ્ટિ ક્ષતિ) ઓરિએન્ટેશન અને મોબીલીટીનું મહત્વ અને પદ્ધતિઓ - ૧

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SEEPC - 01 - Vanchan Ane Teni Lekhit Abhivyakti - BAOU: વાંચન અને તેની લેખિત અભિવ્યક્તિ

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SESM - 04 - Prodhyogiki Ane Divyangta Shaixanik Prodhyogiki - Arth Ane Karyxetra - 1 - BAOU: પ્રૌદ્યોગિકી અને દિવ્યાંગતા વિભાગ-1 શૈક્ષણિક પ્રોદ્યોગિકી - અર્થ અને કાર્યક્ષેત્ર - ૧

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SESM - 04 - Prodhyogiki Ane Divyangta Shaixanik Prodhyogiki - ICTnu Swarup - 2 - BAOU: પ્રૌદ્યોગિકી અને દિવ્યાંગતા વિભાગ-૨ - ICTનું સ્વરૂપ - ૨

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SESM - 04 - Prodhyogiki Ane Divyangta Shaixanik Prodhyogiki - Software Ane Hardware Technology - 3 - BAOU: પ્રૌદ્યોગિકી અને દિવ્યાંગતા વિભાગ-૩ - હાર્ડવેર અને સૉફ્ટવેર ટેક્નોલોજી - ૩

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SESM - 04 - Prodhyogiki Ane Divyangta Shaixanik Prodhyogiki - Vargkando, Upakarno Ane Samajik Network Pranali - 4 - BAOU: પ્રૌદ્યોગિકી અને દિવ્યાંગતા - વર્ગખંડો, ઉપકરણો અને સામાજિક નેટવર્ક પ્રણાલી - ૪

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SESV - 02 (C - 13) Abhyasakrama, Rupantaraṇa Ane Mulyankana vibhag 3 (Svatantra rite Jivan Jivavavanunu Sikṣaṇa ane Vyuharacanao) - BAOU: SESV - 02 (C - 13) અભ્યાસક્રમ, રૂપાંતરણ અને મૂલ્યાંકન વિભાગ – 3 સ્વતંત્ર રીતે જીવન જીવવાવાનું શિક્ષણ અને વ્યૂહરચનાઓ - BAOU

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

Refine Search

Showing 151 through 175 of 581 results