Browse Results

Showing 376 through 400 of 581 results

SECM 03 - Gujratinu Adhyapan Matrubhasha Shikshanma Shaikhanik Sadhano, Mulyankan Ane Anushangik Babto 4 - BAOU: ગુજરાતીનું અધ્યાપન ઘટક-4 માતૃભાષા શિક્ષણમાં શૈક્ષણિક સાધનો, મૂલ્યાંકન, અને આનુષંગિક બાબતો 4

by Babasaheb Ambedkar Open University

પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECP - 01 - Manviy Vrudhi Ane Vikas - Vrudhi ane Vikas - 1 BAOU: માનવીય વૃદ્ધિ અને વિકાસ - વૃદ્ધિ અને વિકાસ - 1

by Babasaheb Ambedkar Open University

પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SESV - Akarni ane jaruriyatoni Odakh - Drastixati mate suchano ane Teni Jaruriyat 3 - BAOU: આકારણી અને જરૂરિયાતોની ઓળખ - વિભાગ – 3 - દ્રષ્ટિક્ષતિ માટે સૂચનો અને તેની જરૂરિયાત - 3

by Babasaheb Ambedkar Open University

પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

Gujarati class 9 - GSTB Navneet Guidebook: ગુજરાતી ધોરણ ૯ - નવનીત - જીએસટીબી

by Navneet

ધોરણ 9 ગુજરાતી વિષયની નવનીત છે.

Jeev Vigyan Part-2 class 10 - GSTB: જીવવિજ્ઞાન ભાગ-૨ ધોરણ 10

by Navneet Education Limited

પ્રસ્તુત પુસ્તક વિજ્ઞાન નવનીત - ધોરણ 10 - ભાગ - 2 - જીવવિજ્ઞાન (પર્યાવરણ વિજ્ઞાન સાથે)નું છે. જેમાં પ્રકરણ 6 થી 16 સુધી આપેલ છે.

Sarvangi Shikshan class 7 - GSTB: સર્વાગી શિક્ષણ (શારીરિક શિક્ષણ, સંગીત અને ચિત્રકલા) ધોરણ 7 - જીએસટીબી

by Gstb

ધોરણ 7 સર્વાગી શિક્ષણ (શારીરિક શિક્ષણ, સંગીત અને ચિત્રકલા) વિષયનું પાઠ્યપુસ્તક છે જેમાં 38 પ્રકરણ આપેલ છે.

Ganit Gammat class 3 - GSTB: ગણિત ગમ્મત ધોરણ 3 - જીએસટીબી

by Gstb

ધોરણ 3 ગણિત ગમ્મત વિષયનું પાઠ્યપુસ્તક છે જેમાં 14 પ્રકરણ આપેલ છે.

Ganit Gammat class 2 - GSTB: ગણિત ગમ્મત ધોરણ 2 - જીએસટીબી

by Gstb

ધોરણ 2 ગણિત ગમ્મત વિષયનું પાઠ્યપુસ્તક છે જેમાં 15 પ્રકરણ આપેલ છે.

SECM 06 - Samajavidyanu Adhyapana - samajavidyana adhyapanani samaj - 1 - BAOU: સમાજવિદ્યાનું અધ્યાપન - સમાજવિદ્યાના અધ્યાપનની સમજ - 1

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SESV - Akaraṇi ane jaruriyatoni olakha - Manava Ankhani Eneṭomi ane phijhiyoloji - 1 BAOU: આકારણી અને જરૂરિયાતોની ઓળખ - માનવ આંખની એનેટોમી અને ફિઝીયોલોજી - 1

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SESV - Akaraṇi ane jaruriyatoni olakha drastiksatina prakaro - 2 BAOU: આકારણી અને જરૂરિયાતોની ઓળખ દ્રષ્ટિક્ષતિના પ્રકારો - 2

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECD – 02 Samvednatmak Divyangtano Parichay - Badhirandhta – 5 - BAOU: સંવેદનાત્મક દિવ્યાંગતાનો પરિચય બધિરાંધતા - 5

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

Rasayan Vignan Part-1 class 10 - GSTB Guidebook: રસાયણ વિજ્ઞાન ભાગ-૧ ધોરણ 10

by Navneet Education Limited

ધોરણ 10 ની નવનીત છે જેમાં 5 પ્રકરણ આપેલ છે.

Sarvangi Shikshan class 8 - GSTB: સર્વાંગી શિક્ષણ ધોરણ ૮ - GSTB

by Gstb

પ્રસ્તુત પાઠ્યપુસ્તક ધોરણ ૮ નું સર્વાંગી શિક્ષણ વિષયનું છે જે ત્રણ વિભાગ માં છે શારીરિક શિક્ષણ, સંગીત, ચિત્રકલા જેમાં કુલ ૪૨ પ્રકરણ છે.

SESV - Akarni ane jaruriyatoni Odakh - Drastixatini Odakh ane Mulyankan - 4 BAOU: આકારણી અને જરૂરિયાતોની ઓળખ - દ્રષ્ટિક્ષતિની ઓળખ અને મૂલ્યાંકન - 4

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECD - 01 Samllit Shikshan - Sammilit Shaikshanik Suchnao - 4, Sammilit Shikshan mate Smathan ane sahyog - 5 BAOU: સંમિલિત શિક્ષણ સંમિલિત શૈક્ષિણક સૂચનાઓ – 4 સંમિલિત શિક્ષણ માટે સમર્થન અને સહયોગ - 5

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECD - 01 Samllit Shikshan - Samllit Shikshanno Prichay - 1 , Samllit Shikshanni nitio ane Malkhagat Suvidhao - 2 BAOU: સંમિલિત શિક્ષણ સંમિલિત શિક્ષણનો પરિચય - 1 સંમિલિત શિક્ષણની નીતિઓ અને માળખાગત સુવિધાઓ - 2

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECD - 02 Savednatmak divyangtano Prichay -Drastixati Swarup ane Vargikaran - 3, Drastixatina Shaishanik Falitartho - 4 BAOU: સંવેદનાત્મક દિવ્યાંગતાનો પરિચય દ્રષ્ટિક્ષતિ : સ્વરૂપ અને વર્ગીકરણ – 3,દ્રષ્ટિક્ષતિના શૈક્ષણિક ફલિતાર્થ - 4

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECD - 02 Savednatmak divyangtano Prichay - Shravanmandta Swarup Ane Vargikaran - 1 BAOU: સંવેદનાત્મક દિવ્યાંગતાનો પરિચય શ્રવણમંદતા : સ્વરૂપ અને વર્ગીકરણ - 1

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECD - 02 Savednatmak divyangtano Prichay - Sharvan Mandatano Prabhav - 2 BAOU: સંવેદનાત્મક દિવ્યાંગતાનો પરિચય શ્રવણ મંદતાનો પ્રભાવ - 2

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECD - 01 Samllit Shikshan - Abhayaskram Ane Shikshan Vyuhrachnao - 3 BAOU: સંમિલિત શિક્ષણ અભ્યાસક્રમ અને શિક્ષણ વ્યૂહરચનાઓ - 3

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SESV - Akarni ane jaruriyatoni Odakh - Drastixati ane Bhuviklangta sathe (VIMD) Balkini Shakshanik Jaruriyato ane Aakarni - 5 BAOU: આકારણી અને જરૂરિયાતોની ઓળખ દ્રષ્ટિક્ષતિ અને બહુવિકલાંગતા સાથે (VIMD) બાળકોની શૈક્ષણિક જરૂરિયાતો અને આકારણી - 5

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECP - 03 Adhyan, Adhyapan ane Mulyankan - Manav shikshan Ane Budhdhi - 1 BAOU: અધ્યન અધ્યાપન અને મૂલ્યાંકન - માનવ શિક્ષણ અને બુદ્ધિ – 1

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECP - 03 Adhyan, Adhyapan ane Mulyankan - Adhyan Adhyapan Prakriya - 3 BAOU: અધ્યન અધ્યાપન અને મૂલ્યાંકન - અધ્યન - અધ્યાપન પ્રક્રિયા – 3

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECP - 03 Adhyan, Adhyapan ane Mulyankan - Vyavhar shikshan, Stat ane Aajivan shikshan - 5 BAOU: અધ્યન અધ્યાપન અને મૂલ્યાંકન - વ્યવહાર શિક્ષણ, સતત અને આજીવન શિક્ષણ – 5

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

Refine Search

Showing 376 through 400 of 581 results